GIỚI THIỆU

I CÔNG TY TIN HỌC HSC

Được thành lập từ năm 2009 đến nay, CÔNG TY TIN HỌC HSC với phương châm không ngừng học hỏi để phát triển và hoàn thiện, công ty đã từng bước tạo dựng được thương hiệu, chỗ đứng trên thị trường, là đối tác tin cậy của các hãng máy tính hàng đầu như: Gigabyte, Asus, Samsung, Lg, Aoc, Dell..

Tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy tính, sửa chữa, bảo trì… cho các hệ thống và dự án lớn. Đến nay, CÔNG TY TIN HỌC HSC  là một trong những địa chỉ tin cậy cho khách hàng tại khu vực Tp. HCM nói riêng và Miền Nam nói chung.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kĩ thuật có trình độ và tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trong việc lắp đặt, sửa chữa, bảo trì các dự án và công trình và máy tính cá nhân đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ…với lòng yêu nghề và phương châm khách hàng là thượng đế, công ty chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín trong việc phân phối lẻ máy tính đi kèm chất lượng sản phẩm với cam kết giá rẻ nhất.

Cam Kết Dịch Vụ:

Công ty luôn đề cao uy tín và đặt chất lượng dịch vụ lên ưu tiên hàng đầu, chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng với chính sách bảo hành:

  • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu phát sin h lỗi

  • Bảo hành tận nơi 1 tháng trong nội thành Tp.Hcm

  • Cho mượn linh kiện thay thế để đảm bảo cho công việc của khách hàng

Giá trị cốt lõi:

- Kỷ luật mang tính chuyên nghiệp

- Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu

- Năng động hướng tói tập thể

- Cam kết với nội bộ và cộng đồng, xã hội

- Làm việc trung thực

- Hoạt động hiệu quả

Triết lý kinh doanh CÔNG TY TIN HỌC HSC

 - Văn hóa Công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

-  Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà Công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh máy tính phải có: Tiên phong + Tối ưu + Tiêu chuẩn

----------------CÔNG TY TIN HỌC HSC---------------------------