Corsair ra mắt gaming-case cực "độc" và gear mới

01-01-1970 08:01:00 Tác giả : Tuấn Hùng
Bulldog hứa hẹn sẽ trở thành món đồ DIY mơ ước của những game thủ có máu "độ" case.

Trong sự kiện Computex 2015 đang diễn ra tại Đài Loan, Corsair đã giới thiệu chiếc case máy tính mới của hãng với tên gọi là Bulldog. Đây là mẫu gaming case cực kỳ gọn nhẹ mà người dùng có thể dễ dàng di chuyển từ phòng làm việc ra phòng khách với những nhu cầu giải trí khác nhau.

 

Trang bị bộ nguồn 600W SFX, mainboard chuẩn mini ITX và hệ thống tản nhiệt nước bằng chất lỏng Hydro Series H5SF của Corsair cực nhỏ gọn, Bulldog hứa hẹn sẽ trở thành món đồ DIY mơ ước của những game thủ có máu "độ" case.

 

Người dùng sẽ phải bỏ ra 399 USD (hơn 8 triệu đồng) để sở hữu riêng thùng máy Bulldog cùng hệ thống tản nhiệt nước Hydro Series H55 Liquid, thêm 100 USD để trang bị thêm tản nhiệt card đồ họa HG10 cho khả năng làm mát tối đa và hoạt động êm ái nhất. Sau khi mua Bulldog về thì người dùng có thể thoải mái build case cho riêng mình với CPU, card đồ họa, RAM, ổ lưu trữ và hệ điều hành tùy chọn.

 

Cũng trong sự kiện này, Corsair đã giới thiệu chiếc bàn phím không dây tích hợp mousse pad và thiết bị giữ dây chuột có tên gọi là Lapdog. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách portable đi kèm với chiếc case mới Bulldog sẽ giúp người dùng giải trí ở mọi nơi một cách dễ dàng nhất. Giá bán cho Lapdog là 200 USD (kèm bàn phím cơ) và 100 USD (không kèm phím).