Dàn máy tính mang phong cách Lamborghini tuyệt đẹp

27-12-2016 18:12:55 Tác giả : Tuấn Hùng
Chắn chắn fan hâm mộ của thương hiệu xe danh tiếng này sẽ muốn sở hữu 1 dàn máy tương tự.

Nhóm Modder CROW từng được giới thiệu qua bài viết Case máy tính "Kẻ hủy diệt", mới đây đã giới thiệu một sản phẩm mới của họ, mang đậm phong cách của hãng xe cao cấp Lamborghini.

 

Không quá "khác biệt" như sản phẩm trước, Lamborghini khá đơn giản, chỉ nhấn mạnh vào màu sắc và logo "bò húc" của thương hiệu này. Từng ấy cũng đủ làm dàn máy này nổi bật hơn bao giờ hết trong mắt người chơi phần cứng.

Mang trên mình tông màu Cam và Đen thường thấy trên, sản phẩm này dũng mãnh và hào hoa không kém 1 chiếc Lamborghini Aventador.

 

Vỏ bọc của dàn máy là CoolerMaster Cosmos 2 cao cấp, toàn bộ khung viền bằng kim loại cho khả năng sơn tĩnh điện bề bỉ và màu sắc lên cực chuẩn. Các thành viên của Modder CROW chắc hẳn cũng đã tháo rời từng phần của vỏ case để quá trình sơn màu cam chuẩn xác hơn.

 


Dòng chữ Lamborghini được in nổi ở hông của case.

Dòng chữ Lamborghini được in nổi ở hông của case.

Bộ tản nhiệt nước của hệ thống máy tính có phần hơi rối, khi hàng chục ống đan xen nhau, nhưng có lẽ vẫn chưa là gì so với máy móc bên trong 1 chiếc xe. Cả dung dịch làm mát cũng là màu da cam, "tông xoẹt tông" cùng lớp vỏ ngoài của dàn máy.

 

 


Rất nhiều ống dẫn đan xen nhau.

Rất nhiều ống dẫn đan xen nhau.

 


Ổ SSD của Intel có dung lượng lên tới 1,2 TB.

Ổ SSD của Intel có dung lượng lên tới 1,2 TB.

Không chỉ có 1 vẻ ngoài bóng bẩy, sức mạnh của dàn máy là rất lớn, tương xứng với sức mạnh của những chiếc xe Lamborghini.

CPU: Intel Core i7 5960x
Mainboard: Asus X99 Delux
RAM: G.Skill Ripjaws 32GB (4GBx8) bus 3200mhz
VGA : 2 chiếc ASUS HD7990 6GB GDDR5 chạy Crossfire
PSU: Enermax 1500w Platimax
SSD: Intel 750 Series 1,2TB
Cùng với đó là bộ tản nhiệt nước đồ sộ với 3 tank chứa nước cho cả CPU và 2 chiếc VGA khủng.

 


2 tấm plate của VGA cũng được sơn màu cam đồng bộ.

2 tấm plate của VGA cũng được sơn màu cam đồng bộ.

Modder Crow là 1 trong những nhóm độ phần cứng máy tính nổi tiếng tại Thái Lan với nhiều sản phẩm "khủng". Trong tương lai, chúng tôi mong rằng sẽ có cơ hội chia sẻ thêm các bộ máy đẹp mắt tới bạn đọc.